Giới thiệu Plugin thương mại điện tử WooCommerce

Giới thiệu Plugin thương mại điện tử WooCommerce

Với những người mới bắt đầu khởi nghiệp kinh doanh thì việc sử dụng các nền tảng CMS như WordPress làm website bán hàng để tiết kiệm là rất cần thiết. Khi xây dựng website bằng WordPress, bạn phải tiến hành nâng cấp nó thành website thương mại điện tử bằng cách cài thêm các plugin ecommerce.

Có một số plugin thương mại điện tử cho WordPress, nhưng thứ được sử dụng nhiều nhất, phổ biến nhấn đó chính là WooCommerce. WooCommerce là một plugin thương mại điện tử cho WordPress khá mạnh mẽ, được nhiều website sử dụng, có cộng đồng phát triển lớn.

Sau khi cài WooCommerce, nó lập tức biến trang web WordPress của bạn thành một cửa hàng thương mại điện tử đầy đủ chức năng và đây chắc chắn là giải pháp phổ biến nhất để làm điều đó.

Plugin thương mại điện tử Woocommerce được tạo ra từ năm 2011. Kể từ khi WooThemes (người tạo ra WooCommerce) được Automattic mua lại vào năm 2015, mức độ phổ biến của WooCommerce đã tăng lên đáng kể và hiện được biết đến với việc cung cấp giải pháp bán hàng cho 8% trang web thương mại điện tử trực tuyến và 21% trong số 1 triệu trang hàng đầu.

Giới thiệu Plugin thương mại điện tử WooCommerce

Plugin thương mại điện tử WooCommerce

Một lý do khác khiến WooCommerce tiếp tục phát triển là cuối cùng nó đã được mua lại bởi Automattic, tổ chức vận hành WordPress.

WooCommerce thường được coi là một trong những giải pháp tốt nhất khi bạn muốn nhanh chóng làm website bán hàng và mở rộng cửa hàng trực tuyến với chi phí gần như bằng 0. Bạn có thể tạo một cửa hàng cho trang WordPress của mình với hàng trăm danh mục cùng hàng nghìn sản phẩm với biến thể và giá cả khác nhau.

Mặc dù bạn có thể dùng plugin WooCommerce miễn phí, nhiều người vẫn trả tiền cho một số yếu tố tích hợp với WooCommerce. Ví dụ: nhiều giao diện WordPress cao cấp được tạo ra để hoạt động hoàn hảo với WooCommerce, với giỏ hàng và phần trưng bày sản phẩm đẹp mắt. Bạn cũng có thể quyết định rằng bạn cần một hoặc hai tiện ích mở rộng để cải thiện chức năng của cửa hàng. WooCommerce có cửa hàng tiện ích mở rộng của riêng mình và bạn có thể tìm thấy nhiều nhà phát triển bên thứ ba tạo tiện ích mở rộng cho WooCommerce. Tuy nhiên, bản thân plugin này đã khá đầy đủ chức năng cho một cửa hàng trực tuyến.

Giới thiệu Plugin thương mại điện tử WooCommerce

Tại sao đây là một trong những plugin thương mại điện tử tốt nhất cho WordPress?

Các cửa hàng nhỏ trung bình không phải chi bất kỳ khoản tiền nào để có được WooCommerce. Ngay cả các chủ đề và plugin cũng miễn phí hoặc có giá khá rẻ. Vì vậy WooCommerce là một cách tiết kiệm để bắt đầu một cửa hàng trực tuyến. >> Hướng dẫn làm website bán hàng với WooCommerce.

WooCommerce là plugin thương mại điện tử WordPress phổ biến nhất. Với sự liên kết với Automattic và cộng đồng các nhà phát triển khổng lồ, nó sẽ không ngừng phát triển và bạn sẽ có nhiều bản cập nhật trong tương lai.

Nhiều nhà phát triển tạo tiện ích mở rộng để giải quyết các vấn đề mà chủ cửa hàng có thể mắc phải. Các tiện ích mở rộng này cho phép bạn thêm các tính năng thương mại điện tử nâng cao hơn mà không cần bất kỳ mã tùy chỉnh nào. Ví dụ: một plugin đơn giản cho phép bạn bắt đầu kinh doanh với mô hình Affiliate.

WooCommerce cho phép bạn bán bất cứ thứ gì bạn muốn. Điều này bao gồm hàng hóa kỹ thuật số, sản phẩm vật lý, dịch vụ,…

Bạn nhận được các khoản thanh toán tích hợp cho một phương thức thanh toán hàng đầu, cùng với phần mở rộng cho hầu hết các cổng thanh toán chính.

Hầu hết các chủ đề thương mại điện tử dành cho WordPress đều được xây dựng dựa trên WooCommerce. Điều này có nghĩa là bạn sẽ có đủ lựa chọn để làm website bán hàng phù hợp, bắt mắt.

Cả người mới bắt đầu và người dùng nâng cao đều có thể học và sử dụng WooCommerce một cách dễ dàng. Có đầy đủ hướng dẫn trong mỗi bộ giao diện mà bạn muốn cài đặt cho cửa hàng của mình.