Tạo Website bán hàng trong 30s với PlusWeb, miễn phí 15 ngày dùng thử

Tạo Website bán hàng trong 30s với PlusWeb, miễn phí 15 ngày dùng thử

Tầm quan trọng của Website bán hàng

Trong bối cảnh thương mại điện tử ngày càng phát triển mạnh, nhu cầu mua sắm online càng rầm rộ, các nhà kinh doanh cũng tìm cho mình những công thức để bán hàng online hiệu quả. Hiện nay, các kênh hỗ trợ bán hàng online mọc ra ngày càng nhiều, nổi bật nhất phải kể đến đó là bán hàng trên các mạng xã hội như Facebook, Google… Ngoài ra, còn có các kênh rao vặt, kênh thương mại điện tử như Raovat321, Lazada, Sendo, Tiki,… Hầu hết các kênh này đều hỗ trợ rất tốt hoạt động kinh doanh online, tập hợp rất nhiều khách hàng có đủ mọi nhu cầu.

Tuy nhiên, việc sử dụng riêng một Website bán hàng cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp mang lại rất nhiều lợi ích mà hầu như doanh nghiệp nào cũng áp dụng. Website là một công thức tiên phong cho hoạt động thương mại, bán hàng của doanh nghiệp. Nó không chỉ là nơi để bán hàng, còn là một công cụ tuyệt vời để khẳng định thương hiệu, nâng tầm giá trị doanh nghiệp và xây dựng sự uy tín của doanh nghiệp trong mắt khách hàng. Website bán hàng như là một cửa hàng online, sẽ tồn tại bền vững trong suốt quá trình hoạt động kinh doanh. Với Website bán hàng, bạn không bị gò bó trong việc cung cấp thông tin, hình ảnh của sản phẩm tới khách hàng. Bạn thoải mái đưa các thông tin cần thiết và đầy đủ nhất để khách hàng an tâm lựa chọn.

Website bán hàng

Website bán hàng

Tạo Website như thế nào?

Hiện nay, có rất nhiều công ty dịch vụ thiết kế Website, bạn có thể tìm được một đơn vị uy tín dựa trên tuổi đời hoạt động của các đơn vị này. Tuy nhiên, bạn cũng cần biết một vài kiến thức căn bản của Website, những thứ cần có trong một Website bán hàng để yêu cầu thiết kế Website đẹp, chỉn chu, đầy đủ chức năng và chi phí tốt nhất.

Nếu bạn có một ít kiến thức về lập trình Web, bạn có thể tìm hiểu và sử dụng các công cụ xây dựng Website mã nguồn mở như WordPress, Magento,… Đây là những công cụ được lập trình sẵn với các thành phần chức năng riêng biệt, bạn có thể cấu hình nó trở thành một Website bán hàng mà không cần biết quá nhiều về code.

Dịch vụ tạo Web nhanh PlusWeb, miễn phí 15 ngày dùng thử

Nếu bạn hoàn toàn không biết gì về code, và cũng không có thời gian để học code, hãy sử dụng dịch vụ tạo Web nhanh PlusWeb. PlusWeb là một công cụ thiết kế Website bán hàng đột phá, được tạo hoàn toàn tự động, có thể thêm bớt các chức năng cần thiết để có một Website bán hàng hoàn chỉnh trong 30 giây.

 

Dịch vụ tạo Web nhanh PlusWeb, miễn phí 15 ngày dùng thử

Dịch vụ tạo Web nhanh PlusWeb, miễn phí 15 ngày dùng thử

Về căn bản, PlusWeb đã xây dựng hoàn chỉnh một Website bán hàng, việc của bạn chỉ cần cung cấp thông tin như Tên doanh nghiệp, lĩnh vực kinh doanh,… PlusWeb sẽ tự động tạo một Website dựa trên các thông tin bạn cung cấp. PlusWeb có một kho giao diện đa dạng, đủ loại lĩnh vực ngành nghề để bạn dễ dàng lựa chọn sử dụng để có Website đẹp nhất, ưng ý nhất. Ngoài ra, tuỳ vào nhu cầu mà bạn có thể thêm các ứng dụng hỗ trợ có sẵn trong kho như ứng dụng thanh toán, vận chuyển, chat & chăm sóc khách hàng, mạng xã hội, quản lý báo cáo, phân tích & SEO,…

Bạn sẽ nhanh chóng có một Website bán hàng hoàn chỉnh, đầy đủ chức năng cần thiết như một Website được thiết kế thông thường. Ngoài ra, PlusWeb còn được trang bị đầy đủ các công nghệ như bảo mật SSL, code chuẩn SEO, giao diện chuẩn SEO, lưu trữ dựa trên công nghệ điện toán đám mây, chống tấn côn DDOS, được backup hàng ngày,…

Đặc biệt, PlusWeb sẽ miễn phí cho bạn 15 ngày dùng thử, để bạn có thể trải nghiệm chất lượng của một công cụ tạo Website bán hàng nhanh, chất lượng. Nếu bạn có thắc mắc hay vấn đề gì khi dùng thử, hãy liên hệ bộ phận hỗ trợ 24/7 của PlusWeb để được hỗ trợ tốt nhất trong quá trình sử dụng PlusWeb.

Bạn có thể tham khảo bảng giá của dịch vụ tạo web nhanh PlusWeb tại đây.

Xem tài liệu hướng dẫn dùng thử PlusWeb miễn phí 15 ngày tại đây.

Video hướng dẫn sử dụng PlusWeb.