Sơn Tùng M-TP sẽ trở thành doanh nhân thành đạt?

Sơn Tùng M-TP sẽ trở thành doanh nhân thành đạt?

Sơn Tùng M-TP là cái tên nổi đình nổi đám trong thời gian dài vừa qua, không chỉ ở Việt Nam mà còn vươn ra thế giới với vai trò nhạc sĩ kiêm ca sĩ. Anh là một hiện tượng và được mệnh danh là “của hiếm trong làng nhạc Việt”. Đúng thật như thế, chỉ mới trải qua vài năm ca hát, “Hoàng tử mưa” đã khiến giới showbiz Việt sục sôi bởi tài năng và sự nổi tiếng nhanh chóng của anh. Từ khi chính thức bước vào showbiz, hầu như bài hát nào của M-TP cũng trở thành hit, mỗi MV của anh chàng này đều sở hữu hàng chục triệu đến hàng trăm triệu view trên Youtube.

Không chỉ dừng lại ở showbiz Việt, Sơn Tùng M-TP còn vươn mình ra thế giới, khi kết hợp với các siêu sao cũng như ca sĩ nổi tiếng trên thế giới trong các MV mới của mình. Sơn Tùng là ca sĩ duy nhất tới hiện tại của showbiz Việt dám bước chân ra khẳng định tài năng của mình với thế giới. Tùng đã cho tất cả mọi người thấy rằng mình không phải là một cậu bé mới lớn, tư tưởng của Tùng đối với âm nhạc là một bức tranh khổng lồ và luôn được vẽ thêm theo thời gian. Thay vì đứng một chỗ an toàn với lớp vỏ bọc hiện có như những ca sĩ khác, thì Sơn Tùng lại luôn thoát ra khỏi lớp vỏ bọc do mình tạo ra để tìm đến thử thách mới.

Sơn Tùng M-TP và Snoop Dog

Sơn Tùng M-TP và Snoop Dog

Sơn Tùng M-TP sẽ trở thành doanh nhân thành đạt?

Từ khi tách ra khỏi công ty quản lý, Sơn Tùng đã tự thành lập công ty riêng và điều hành mọi hoạt động. Hiện nay, Sơn Tùng M-TP đang trực tiếp là chủ sở hữu 3 công ty giải trí cùng mang thương hiệu M-TP là M-TP Entertainment, M-TP Talent và M-TP & Friends.​ Từ khi khởi nghiệp thành lập công ty M-TP Entertainment, Sơn Tùng ngày càng thành công với hàng loạt bản hit triệu view. Bắt đầu từ bản hit “Lạc trôi” đình đám, các MV khác của Sơn Tùng được kết hợp với nhiều ca sĩ, diễn viên nổi tiếng trong nước và trên thế giới.

Có thể nói, với độ hot của cái tên Sơn Tùng M-TP, các công ty của Tùng cũng hoạt động hiệu quả không kém. Điều này cho thấy Tùng cũng là một người có hoài bão lớn và sẽ trở thành doanh nhân thành đạt với vai trò chủ tịch của 3 công ty hiện có.

Đầu tư Luxstay với các Shark

Không chỉ chú trọng vào lĩnh vực ca hát, gần đây, Sơn Tùng còn lấn hẳn sang lĩnh vực kinh doanh với cái bắt tay cùng Shark Hưng, Shark Việt để cùng đầu tư vào starup Luxstay. Với vai trò là chủ tịch công ty M-TP Entertainment, Nguyễn Thanh Tùng đã ký kết một khoản đầu tư vào starup du lịch bất động sản Luxstay.

Nguyễn Thanh Tùng đầu tư vào Luxstay

“Điều này hoàn toàn phù hợp với một trong những tiêu chí và định hướng hoạt động của M-TP Entertainment. Lần hợp tác này, cả hai bên đều có thể tận dụng thế mạnh của mình để cộng hưởng và làm nên những thay đổi rõ rệt cho thị trường du lịch Việt Nam”, ông Nguyễn Thanh Tùng chia sẻ.

Bước ra thương trường, Sơn Tùng thường dùng cái tên Nguyễn Thanh Tùng, cũng chính là tên thật của Sơn Tùng. Nguyễn Thanh Tùng đã cho thấy mình thực sự nghiêm túc khi bước chân vào lĩnh vực kinh doanh, chứ không phải kiểu làm cho có phong trào. Và vẫn với cá tính thường thấy trong âm nhạc, mỗi khi làm là làm cho tới, làm một cách chuyên nghiệp bài bản, hợp tác thì phải tìm những người nổi tiếng mà làm chung. Từ nay, thương trường sẽ xuất hiện cái tên “chủ tịch Nguyễn Thanh Tùng”, kiểu chủ tịch mà các chị em thường xem trong các bộ phim Hàn Quốc.

Các dự án lớn trong năm 2020

Sau khi hợp tạc đầu tư vào starup Luxstay với các Shark, chủ tịch Nguyễn Thanh Tùng tổ chức một sự kiện vào ngày 18/12 vừa qua để công bố các dự án mới trong năm 2020 của mình. Đối với âm nhạc, nam ca sĩ phát hành 3 bài hát mới trong album mang tên Chúng ta, tổ chức Sky Tour và M-TP Year End Concert. Ngoài ra, các công ty của Sơn Tùng M-TP cũng sẽ tập trung vào đào tạo trẻ trong lĩnh vực âm nhạc.

Bên cạnh đó là những ấp ủ kinh doanh bấy lâu nay của Tùng sẽ được thực hiện. Đầu tiên là việc ra mắt chuỗi cafe thần tượng, nơi các fan sky của Sơn Tùng sẽ gặp gỡ, giao lưu với nhau và cùng gặp thần tượng của mình. Tiếp đó là xây dựng một thương hiệu thời trang riêng, và một mạng xã hội dành riêng cho các Sky.

chủ tịch Nguyễn Thanh Tùng

Chủ tịch Nguyễn Thanh Tùng tại sự kiện

Có thể thấy năm 2020 Tùng sẽ thử thách mình nhiều hơn trong lĩnh vực kinh doanh. Với lượng fan đông đảo của mình, Nguyễn Thanh Tùng khó có thể thất bại trong lĩnh vực kinh doanh được, chỉ riêng việc phục vụ các Sky cũng đã mang lại nguồn khách hàng khổng lồ cho các công ty của Tùng. Tuy nhiên, điều làm các fan lo lắng là vì mê kinh doanh mà Tùng sẽ lơ là việc ca hát. Tất nhiên mọi người không phải lo lắng, vì giọng ca “Hãy trao cho anh” khẳng định âm nhạc vẫn quan trọng và là ưu tiên hàng đầu của mình. Câu chuyện thành công của Tùng sẽ còn kéo dài lắm.

Ngoài việc là ca sĩ nổi tiếng, Tùng còn là chủ nhân của hàng loạt câu hot trend, có thể xem như là châm ngôn cho giới trẻ. “Để đứng ở vị trí không ai đứng được, thì phải chịu những cảm giác không ai chịu được”. Câu nói nổi tiếng này của Sơn Tùng, phản ánh đúng cuộc sống không mang màu hồng của cậu ấy và là nguồn cảm hứng cho nhiều người cố gắng vượt qua mọi thử thách của bản thân.

Chúng ta sinh ra để thành công, đừng do dự đừng ngần ngại – Chủ tịch Nguyễn Thanh Tùng

chủ tịch Nguyễn Thanh Tùng