Không nên mặc định hai thao tác là giống nhau. Việc xóa bản nội dung trong Workspace không đồng nghĩa bài đã xuất bản trên WordPress sẽ tự động bị xóa.
Nếu muốn gỡ bài khỏi website, hãy kiểm tra và thao tác trên WordPress hoặc chức năng quản lý được hệ thống hỗ trợ.